Fort Conquer - Thú Triều

Fort Conquer - Thú Triều

Fort Conquer - Thú Triều 16134 người thích(Miễn Phí)
Fort Conquer - Thú Triều Thể loại:Game Android

Một trò chơi đá thu hút khá nhiều người chơi trên hệ điều hành Android và đã có trên rất nhiều thiết bị  bạn hãy chơi ngay nhé. Vô cùng hấp dẫn với sự hầm hố của những con quái vật đấy.

Đến với game Fort Conquer  này bạn sẽ được hòa mình vào trong một trận chiến đấu ác liệt giữa những con quái thú. Và chính bạn là người điều khiển trận chiến này. Cùng tải game Fort Conquer  về chơi ngay nhé. Trước sự tấn công ồ ạt của những con quái vật, thay vì hoảng sợ, bạn hãy bình tĩnh và bắt tay vào việc xây dựng cho mình một hàng phòng thủ thật vững chắc. Những con thú của bạn có sức chiến vô cùng phi thường, bạn hãy cân nhắc lựa chọn loài nào mạnh hơn chiến binh của đối thủ và cho nó ra trận. 

Đàn quái vật hung dữ đông nghịt đang đổ xô về phía lãnh thổ của bạn và tấn công thành lũy cuối cùng!  Hãy nhanh chóng xây dựng đội quân mãnh thú cho mình và đào tạo cho chúng chiến đấu để bảo vệ thành trì đồng thời phản công tiêu diệt hang ổ của bọn thú dữ!

Những con vật của đối thủ tấn công rất nhanh, bạn cũng nên nhanh tay xây dựng một hàng phòng thủ đủ mạnh để ngăn tất cả chúng lại. Hãy nhanh tay trước khi chúng tiến đến quá đông. Trong quá trình giao chiến, những chiến binh của bạn sẽ mang về những viên kim cương và đá. Nếu trong tay bạn có đủ 4 viên kim cương, bạn sẽ có một quả cầu lửa. Quả cầu lửa này sẽ tạo nên một trận mưa bom khủng khiếp và nó sẽ hủy diệt tất cả các đối thủ của bạn. Hãy sử dụng quả cầu lửa này khi chúng kéo đến quá đông. Khi chơi Fort Conquer  này bạn sẽ rất hào hứng đấy.

 Tính năng game rất thích thú: Game chiến lược thông minh. Quái thú có thể tiến hóa. Chất lượng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Chiến thắng boss luôn là một thách thức. Bạn cũng có thể vào cửa hàng để nâng cấp sức chiến đấu cho những con vật của mình hoặc mua thêm những chiến binh có sức chiến đấu mạnh hơn. Muốn thế, bạn cần tích lũy được thật nhiều điểm.

Một trò chơi phòng thủ, tấn công hết sức thú vị và hấp dẫn. Người sống sót cuối cùng sẽ là người có trí lực mạnh nhất. Cùng download game Fort Conquer  về và tham gia để xem ai là người chiến thắng cuối cùng nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn thật thú vị với trò chơi.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải về máy
Tải Game Đua Ô Tô 3D - Siêu Tốc Độ 3

Tải Game Đua Ô Tô 3D - Siêu Tốc Độ 3

hot

Tải Game Đua Ô Tô 3D - Siêu Tốc Độ 3 95127 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Nếu như ở các phiên bản game android đua xe như NFS hay Asphalt là những cuộc đua đường phố của những tay đua không chuyên thì ở phiên bản game Đua Ô Tô 3D địa hình này bạn sẽ là tay đua chuyên nghiệp với những giải thưởng cao quý trong làng đua xe như đua xe công thức 1.

Tải Game Android Plants vs Zombie - Hoa Quả Nổi Giận

Tải Game Android Plants vs Zombie - Hoa Quả Nổi Giận

hot hot

Tải Game Android Plants vs Zombie - Hoa Quả Nổi Giận 784357 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Tựa game android Plants vs Zombie – Hoa quả nổi giận phiên bản hè 2013 mới nhất lần này sẽ mang cho bạn trải nghiệm vô cùng thích thú với tựa đề Chiến binh Jack.

Tải game bắn gà phiên bản mới 2014  - Xạ thủ gà

Tải game bắn gà phiên bản mới 2014 - Xạ thủ gà

hot

Tải game bắn gà phiên bản mới 2014  - Xạ thủ gà 578470 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Chắc hẳn game android kinh điển bắn gà không còn xa lạ với mỗi chúng ta rồi phải không các bạn? Đây là các chú gà điên và chúng ta phải tiêu diệt nó bằng cách bắn chúng .

Talking Tom Pro android - Đánh đập hành hạ Xả stress

Talking Tom Pro android - Đánh đập hành hạ Xả stress

hot hot

Talking Tom Pro android - Đánh đập hành hạ Xả stress 92207 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Phần mềm khá vui nhộn với hình ảnh 3d của chú mèo, bít cảm nhận khi cham ngón tay vao ưa màn hình. khi ấn mạnh sẽ như bị đánh, khi vuốt ve thì lại tỏ vẻ thích thú