Fort Conquer- Một game android đã thu hút khá nhiều người chơi trên hệ điều hành Android và đã có trên rất nhiều thiết bị  bạn hãy chơi ngay nhé. Vô cùng hấp dẫn với sự hầm hố của những con quái vật đấy.

Đến với game Fort Conquer  này bạn sẽ được hòa mình vào trong một trận chiến đấu ác liệt giữa những con quái thú. Và chính bạn là người điều khiển trận chiến này. Cùng tải game Fort Conquer  về chơi ngay nhé. Trước sự tấn công ồ ạt của những con quái vật, thay vì hoảng sợ, bạn hãy bình tĩnh và bắt tay vào việc xây dựng cho mình một hàng phòng thủ thật vững chắc. Những con thú của bạn có sức chiến vô cùng phi thường, bạn hãy cân nhắc lựa chọn loài nào mạnh hơn chiến binh của đối thủ và cho nó ra trận. 

Đàn quái vật hung dữ đông nghịt đang đổ xô về phía lãnh thổ của bạn và tấn công thành lũy cuối cùng!  Hãy nhanh chóng xây dựng đội quân mãnh thú cho mình và đào tạo cho chúng chiến đấu để bảo vệ thành trì đồng thời phản công tiêu diệt hang ổ của bọn thú dữ!

Những con vật của đối thủ tấn công rất nhanh, bạn cũng nên nhanh tay xây dựng một hàng phòng thủ đủ mạnh để ngăn tất cả chúng lại. Hãy nhanh tay trước khi chúng tiến đến quá đông. Trong quá trình giao chiến, những chiến binh của bạn sẽ mang về những viên kim cương và đá. Nếu trong tay bạn có đủ 4 viên kim cương, bạn sẽ có một quả cầu lửa. Quả cầu lửa này sẽ tạo nên một trận mưa bom khủng khiếp và nó sẽ hủy diệt tất cả các đối thủ của bạn. Hãy sử dụng quả cầu lửa này khi chúng kéo đến quá đông. Khi chơi Fort Conquer  này bạn sẽ rất hào hứng đấy.

 Tính năng game rất thích thú: Game chiến lược thông minh. Quái thú có thể tiến hóa. Chất lượng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Chiến thắng boss luôn là một thách thức. Bạn cũng có thể vào cửa hàng để nâng cấp sức chiến đấu cho những con vật của mình hoặc mua thêm những chiến binh có sức chiến đấu mạnh hơn. Muốn thế, bạn cần tích lũy được thật nhiều điểm.

Một trò chơi phòng thủ, tấn công hết sức thú vị và hấp dẫn. Người sống sót cuối cùng sẽ là người có trí lực mạnh nhất. Cùng download game Fort Conquer  về và tham gia để xem ai là người chiến thắng cuối cùng nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn thật thú vị với trò chơi.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
Tải Game Android - Game Điện Tử Cầm Tay Cho Android v4.1.2

Tải Game Android - Game Điện Tử Cầm Tay Cho Android v4.1.2

hot

Tải Game Android - Game Điện Tử Cầm Tay Cho Android v4.1.2 746 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Chắc hẳn ai cũng không thể quên được chiếc máy chơi game android xếp hình, bắn tăng, đua xe, bắn ruồi...Nay với phiên bản game điện tử cầm tay cho android 10 in 1, sẽ có 10 sự lựa chọn thú vị cho bạn .

Tải Game Andoroid Bắn Vịt HD

Tải Game Andoroid Bắn Vịt HD

hot hot

Tải Game Andoroid Bắn Vịt HD 1222 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Game bắn vịt cực vui nhộn dành cho android. Game giải trí nhẹ nhàng mà gay cấn giúp giết thời gian cực tốt .

Pudding Monsters HD

Pudding Monsters HD


Pudding Monsters HD 232226 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Pudding Monsters là một game giải đố vui nhộn, trong đó người chơi có nhiệm vụ giải cứu các nhân vật Pudding Monster khỏi bị ăn bởi chủ nhân của chiếc tủ lạnh

Game Android Miễn Phí Speed Racing - Đường Đua Vui Nhộn

Game Android Miễn Phí Speed Racing - Đường Đua Vui Nhộn

hot hot

Game Android Miễn Phí Speed Racing - Đường Đua Vui Nhộn 79945 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Hãy cùng tham gia đường đua vui nhộn với Speed Racing - game đua xe - game android miễn phí vui , hấp dẫn và mới nhất của SGC nào .! Tải game , chơi game hoàn toàn miễn phí nhé :)