Fort Conquer- Một game android đã thu hút khá nhiều người chơi trên hệ điều hành Android và đã có trên rất nhiều thiết bị  bạn hãy chơi ngay nhé. Vô cùng hấp dẫn với sự hầm hố của những con quái vật đấy.

Đến với game Fort Conquer  này bạn sẽ được hòa mình vào trong một trận chiến đấu ác liệt giữa những con quái thú. Và chính bạn là người điều khiển trận chiến này. Cùng tải game Fort Conquer  về chơi ngay nhé. Trước sự tấn công ồ ạt của những con quái vật, thay vì hoảng sợ, bạn hãy bình tĩnh và bắt tay vào việc xây dựng cho mình một hàng phòng thủ thật vững chắc. Những con thú của bạn có sức chiến vô cùng phi thường, bạn hãy cân nhắc lựa chọn loài nào mạnh hơn chiến binh của đối thủ và cho nó ra trận. 

Đàn quái vật hung dữ đông nghịt đang đổ xô về phía lãnh thổ của bạn và tấn công thành lũy cuối cùng!  Hãy nhanh chóng xây dựng đội quân mãnh thú cho mình và đào tạo cho chúng chiến đấu để bảo vệ thành trì đồng thời phản công tiêu diệt hang ổ của bọn thú dữ!

Những con vật của đối thủ tấn công rất nhanh, bạn cũng nên nhanh tay xây dựng một hàng phòng thủ đủ mạnh để ngăn tất cả chúng lại. Hãy nhanh tay trước khi chúng tiến đến quá đông. Trong quá trình giao chiến, những chiến binh của bạn sẽ mang về những viên kim cương và đá. Nếu trong tay bạn có đủ 4 viên kim cương, bạn sẽ có một quả cầu lửa. Quả cầu lửa này sẽ tạo nên một trận mưa bom khủng khiếp và nó sẽ hủy diệt tất cả các đối thủ của bạn. Hãy sử dụng quả cầu lửa này khi chúng kéo đến quá đông. Khi chơi Fort Conquer  này bạn sẽ rất hào hứng đấy.

 Tính năng game rất thích thú: Game chiến lược thông minh. Quái thú có thể tiến hóa. Chất lượng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Chiến thắng boss luôn là một thách thức. Bạn cũng có thể vào cửa hàng để nâng cấp sức chiến đấu cho những con vật của mình hoặc mua thêm những chiến binh có sức chiến đấu mạnh hơn. Muốn thế, bạn cần tích lũy được thật nhiều điểm.

Một trò chơi phòng thủ, tấn công hết sức thú vị và hấp dẫn. Người sống sót cuối cùng sẽ là người có trí lực mạnh nhất. Cùng download game Fort Conquer  về và tham gia để xem ai là người chiến thắng cuối cùng nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn thật thú vị với trò chơi.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
Game android mien phi - Bắn gà kinh điển

Game android mien phi - Bắn gà kinh điển

hot hot

Game android mien phi - Bắn gà kinh điển 76 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Bầy gà khổng lồ hung hãn đang đe dọa hủy diệt trái đất , hãy tham gia ngay gameandroid - Bắn Gà Unlock để cứu lấy trái đất , cứu lấy chính mình nào !

Tai game android moi - Bắn cá ma thuật - vipgame68.com

Tai game android moi - Bắn cá ma thuật - vipgame68.com

hot hot

Tai game android moi - Bắn cá ma thuật - vipgame68.com 93 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Game android hay - Bắn cá ma thuật. Hình ảnh nhưng bóng ma cá cứ lởn vởn trước mặt và đe dọa các bạn sẽ xuất hiện trong trò chơi của game android moi nay. Hãy cùng tiêu diệt chúng nhé

Game Cho Android - Plant vs Zombie 2.5

Game Cho Android - Plant vs Zombie 2.5

hot hot

Game Cho Android - Plant vs Zombie 2.5 95115 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Hẳn ai sử dụng window hay đã từng xài qua hàng cảm ứng đều ko thể ko biết đến game cực hot này . Và cuối cùng sau bao ngày chờ đợi , đã có phiên bản cho Android ...

Tải game cho android - Bắn bóng đổi quà - vipgame68.com

Tải game cho android - Bắn bóng đổi quà - vipgame68.com


Tải game cho android - Bắn bóng đổi quà - vipgame68.com 90 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Những quả bong bóng nhiều màu sẽ góp mặt trong một game cho android mang tên Bong Bóng Trí Tuệ – nơi bạn có thể thỏa sức vui chơi cùng những quả bong bóng và đánh đố trí tuệ . Cùng tham gia nhé!