Fort Conquer- Một game android đã thu hút khá nhiều người chơi trên hệ điều hành Android và đã có trên rất nhiều thiết bị  bạn hãy chơi ngay nhé. Vô cùng hấp dẫn với sự hầm hố của những con quái vật đấy.

Đến với game Fort Conquer  này bạn sẽ được hòa mình vào trong một trận chiến đấu ác liệt giữa những con quái thú. Và chính bạn là người điều khiển trận chiến này. Cùng tải game Fort Conquer  về chơi ngay nhé. Trước sự tấn công ồ ạt của những con quái vật, thay vì hoảng sợ, bạn hãy bình tĩnh và bắt tay vào việc xây dựng cho mình một hàng phòng thủ thật vững chắc. Những con thú của bạn có sức chiến vô cùng phi thường, bạn hãy cân nhắc lựa chọn loài nào mạnh hơn chiến binh của đối thủ và cho nó ra trận. 

Đàn quái vật hung dữ đông nghịt đang đổ xô về phía lãnh thổ của bạn và tấn công thành lũy cuối cùng!  Hãy nhanh chóng xây dựng đội quân mãnh thú cho mình và đào tạo cho chúng chiến đấu để bảo vệ thành trì đồng thời phản công tiêu diệt hang ổ của bọn thú dữ!

Những con vật của đối thủ tấn công rất nhanh, bạn cũng nên nhanh tay xây dựng một hàng phòng thủ đủ mạnh để ngăn tất cả chúng lại. Hãy nhanh tay trước khi chúng tiến đến quá đông. Trong quá trình giao chiến, những chiến binh của bạn sẽ mang về những viên kim cương và đá. Nếu trong tay bạn có đủ 4 viên kim cương, bạn sẽ có một quả cầu lửa. Quả cầu lửa này sẽ tạo nên một trận mưa bom khủng khiếp và nó sẽ hủy diệt tất cả các đối thủ của bạn. Hãy sử dụng quả cầu lửa này khi chúng kéo đến quá đông. Khi chơi Fort Conquer  này bạn sẽ rất hào hứng đấy.

 Tính năng game rất thích thú: Game chiến lược thông minh. Quái thú có thể tiến hóa. Chất lượng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Chiến thắng boss luôn là một thách thức. Bạn cũng có thể vào cửa hàng để nâng cấp sức chiến đấu cho những con vật của mình hoặc mua thêm những chiến binh có sức chiến đấu mạnh hơn. Muốn thế, bạn cần tích lũy được thật nhiều điểm.

Một trò chơi phòng thủ, tấn công hết sức thú vị và hấp dẫn. Người sống sót cuối cùng sẽ là người có trí lực mạnh nhất. Cùng download game Fort Conquer  về và tham gia để xem ai là người chiến thắng cuối cùng nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn thật thú vị với trò chơi.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
game android age of heroes(Thời Đại Anh Hùng) đã xuất hiện

game android age of heroes(Thời Đại Anh Hùng) đã xuất hiện

hot hot

game android age of heroes(Thời Đại Anh Hùng) đã xuất hiện 427 người thích(Miễn Phí)

game android Thời Đại Anh Hùng đang khiến không ít “vi rút” công nghệ và game thủ phải trầm trồ, ngạc nhiên và chờ đợi.

Game Android Tom And jerry-2014 Đình đám đã xuất hiện.

Game Android Tom And jerry-2014 Đình đám đã xuất hiện.

hot hot

Game Android Tom And jerry-2014 Đình đám đã xuất hiện. 429 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Hai nhân vật này đã từng xuất hiện rất nhiều trên truyền hình và nay đã tái hiện trên game android,phiên bản mới cực hay.thỏa sức cùng Tom And jerry nào.

Tải Game Android Đua Xe Cartoon Moto Cross

Tải Game Android Đua Xe Cartoon Moto Cross

hot

Tải Game Android Đua Xe Cartoon Moto Cross 1275 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Cartoon Moto Cross là một game cho android thuộc thể loại đua xe rất hay và hấp dẫn cho bạn giải trí mỗi ngày . Hãy cùng tham gia và các đường đua bất tận nào !

Game Xếp Kim Cương v3.1.5 Phiên Bản Mới Cực Chất

Game Xếp Kim Cương v3.1.5 Phiên Bản Mới Cực Chất

hot

Game Xếp Kim Cương v3.1.5 Phiên Bản Mới Cực Chất 85294 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Thể loại game android xếp kim cương thì chắc ai cũng biết – xả stress, đẹp mắt, trí tuệ. Nhưng phiên bản xếp kim cương lần này sẽ hấp dẫn và thú vị hơn nhiều ...