Fort Conquer- Một game android đã thu hút khá nhiều người chơi trên hệ điều hành Android và đã có trên rất nhiều thiết bị  bạn hãy chơi ngay nhé. Vô cùng hấp dẫn với sự hầm hố của những con quái vật đấy.

Đến với game Fort Conquer  này bạn sẽ được hòa mình vào trong một trận chiến đấu ác liệt giữa những con quái thú. Và chính bạn là người điều khiển trận chiến này. Cùng tải game Fort Conquer  về chơi ngay nhé. Trước sự tấn công ồ ạt của những con quái vật, thay vì hoảng sợ, bạn hãy bình tĩnh và bắt tay vào việc xây dựng cho mình một hàng phòng thủ thật vững chắc. Những con thú của bạn có sức chiến vô cùng phi thường, bạn hãy cân nhắc lựa chọn loài nào mạnh hơn chiến binh của đối thủ và cho nó ra trận. 

Đàn quái vật hung dữ đông nghịt đang đổ xô về phía lãnh thổ của bạn và tấn công thành lũy cuối cùng!  Hãy nhanh chóng xây dựng đội quân mãnh thú cho mình và đào tạo cho chúng chiến đấu để bảo vệ thành trì đồng thời phản công tiêu diệt hang ổ của bọn thú dữ!

Những con vật của đối thủ tấn công rất nhanh, bạn cũng nên nhanh tay xây dựng một hàng phòng thủ đủ mạnh để ngăn tất cả chúng lại. Hãy nhanh tay trước khi chúng tiến đến quá đông. Trong quá trình giao chiến, những chiến binh của bạn sẽ mang về những viên kim cương và đá. Nếu trong tay bạn có đủ 4 viên kim cương, bạn sẽ có một quả cầu lửa. Quả cầu lửa này sẽ tạo nên một trận mưa bom khủng khiếp và nó sẽ hủy diệt tất cả các đối thủ của bạn. Hãy sử dụng quả cầu lửa này khi chúng kéo đến quá đông. Khi chơi Fort Conquer  này bạn sẽ rất hào hứng đấy.

 Tính năng game rất thích thú: Game chiến lược thông minh. Quái thú có thể tiến hóa. Chất lượng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Chiến thắng boss luôn là một thách thức. Bạn cũng có thể vào cửa hàng để nâng cấp sức chiến đấu cho những con vật của mình hoặc mua thêm những chiến binh có sức chiến đấu mạnh hơn. Muốn thế, bạn cần tích lũy được thật nhiều điểm.

Một trò chơi phòng thủ, tấn công hết sức thú vị và hấp dẫn. Người sống sót cuối cùng sẽ là người có trí lực mạnh nhất. Cùng download game Fort Conquer  về và tham gia để xem ai là người chiến thắng cuối cùng nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn thật thú vị với trò chơi.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
Sky Defender 3D - Cuộc Chiến Liên Hành Tinh

Sky Defender 3D - Cuộc Chiến Liên Hành Tinh

hot hot

Sky Defender 3D - Cuộc Chiến Liên Hành Tinh 62078 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Bảo vệ quê hương của bạn trước người ngoài hành tinh phản bội. Đồ họa 3D đẹp, thiết kế mát mẻ, nâng cấp với nhiều thử thách thú vị .

Top  Game  Android đua xe tốt nhất mà bạn nên chơi trong tháng này

Top Game Android đua xe tốt nhất mà bạn nên chơi trong tháng này

hot hot

Top  Game  Android đua xe tốt nhất mà bạn nên chơi trong tháng này 53 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Chúng tôi đã thu thập các Game Tren Android đua xe tốt nhất mà bạn nên chơi trong tháng này.

Đua xe đèo dốc - tốc độ cao trên game android hot nhất 2014

Đua xe đèo dốc - tốc độ cao trên game android hot nhất 2014

hot hot

Đua xe đèo dốc - tốc độ cao trên game android hot nhất 2014 96 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Đua xe đèo dốc-tốc độ cao trên game android luôn là sở thích của rất nhiều bạn trẻ,đáp ứng yêu cầu đó phiên bản mới đã ra mắt với nhiều tính năng vượt trội sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn khi trải nghiệm cùng đua xe tốc độ cao.

Cut The Rope - Thú Cưng Kì Quái

Cut The Rope - Thú Cưng Kì Quái

hot

Cut The Rope - Thú Cưng Kì Quái 126536 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Cut the Rope là một game android rất nổi tiếng ,được xếp vào loại game trí tuệ vì mức độ “thử thách” game thủ. . Bạn nhận được một gói quà nhỏ, bên trong là 1 con vật kỳ quái Om Om và chỉ có một yêu cầu duy nhất ... KẸO!