Fort Conquer - Thú Triều

Fort Conquer - Thú Triều

Fort Conquer - Thú Triều 16154 người thích(Miễn Phí)
Fort Conquer - Thú Triều Thể loại:Game Android

Một trò chơi đá thu hút khá nhiều người chơi trên hệ điều hành Android và đã có trên rất nhiều thiết bị  bạn hãy chơi ngay nhé. Vô cùng hấp dẫn với sự hầm hố của những con quái vật đấy.

Đến với game Fort Conquer  này bạn sẽ được hòa mình vào trong một trận chiến đấu ác liệt giữa những con quái thú. Và chính bạn là người điều khiển trận chiến này. Cùng tải game Fort Conquer  về chơi ngay nhé. Trước sự tấn công ồ ạt của những con quái vật, thay vì hoảng sợ, bạn hãy bình tĩnh và bắt tay vào việc xây dựng cho mình một hàng phòng thủ thật vững chắc. Những con thú của bạn có sức chiến vô cùng phi thường, bạn hãy cân nhắc lựa chọn loài nào mạnh hơn chiến binh của đối thủ và cho nó ra trận. 

Đàn quái vật hung dữ đông nghịt đang đổ xô về phía lãnh thổ của bạn và tấn công thành lũy cuối cùng!  Hãy nhanh chóng xây dựng đội quân mãnh thú cho mình và đào tạo cho chúng chiến đấu để bảo vệ thành trì đồng thời phản công tiêu diệt hang ổ của bọn thú dữ!

Những con vật của đối thủ tấn công rất nhanh, bạn cũng nên nhanh tay xây dựng một hàng phòng thủ đủ mạnh để ngăn tất cả chúng lại. Hãy nhanh tay trước khi chúng tiến đến quá đông. Trong quá trình giao chiến, những chiến binh của bạn sẽ mang về những viên kim cương và đá. Nếu trong tay bạn có đủ 4 viên kim cương, bạn sẽ có một quả cầu lửa. Quả cầu lửa này sẽ tạo nên một trận mưa bom khủng khiếp và nó sẽ hủy diệt tất cả các đối thủ của bạn. Hãy sử dụng quả cầu lửa này khi chúng kéo đến quá đông. Khi chơi Fort Conquer  này bạn sẽ rất hào hứng đấy.

 Tính năng game rất thích thú: Game chiến lược thông minh. Quái thú có thể tiến hóa. Chất lượng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Chiến thắng boss luôn là một thách thức. Bạn cũng có thể vào cửa hàng để nâng cấp sức chiến đấu cho những con vật của mình hoặc mua thêm những chiến binh có sức chiến đấu mạnh hơn. Muốn thế, bạn cần tích lũy được thật nhiều điểm.

Một trò chơi phòng thủ, tấn công hết sức thú vị và hấp dẫn. Người sống sót cuối cùng sẽ là người có trí lực mạnh nhất. Cùng download game Fort Conquer  về và tham gia để xem ai là người chiến thắng cuối cùng nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn thật thú vị với trò chơi.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải về máy
Star Wars - Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao

Star Wars - Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao

hot

Star Wars - Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1018764 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Cuộc tranh đấu quyết liệt giữa hai thế lực: Vương triều Galatic và Liên minh Rebel là nội dung chính của game android Star Wars Empire at War. Giành được chiến thắng hay chuốc lấy thất bại sẽ là một câu hỏi lớn được đặt ra khi người chơi quyết định tham gia cầm quân xây dựng lực lượng cho riêng mình.

Game Android Đột Kích 2 - Chiến Trường Đẫm Máu

Game Android Đột Kích 2 - Chiến Trường Đẫm Máu

hot hot

Game Android Đột Kích 2 - Chiến Trường Đẫm Máu 99783 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Đột kích 2 - một Game Android hành động kinh điển cho Android với phiên bản mới nhất hiện nay.Game Đột kích 2 phiên bản cực mới này có hệ thống Map full, đồ họa siêu khủng, âm thanh cực kì sống động .

Xếp Hình HD

Xếp Hình HD

hot hot

Xếp Hình HD 68502 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Game xếp những khối hình vào với nhau ăn điểm đã quá quen thuộc với mọi người. Game có hình ảnh đẹp, cách chơi trên android cũng cực kì đơn giản .

Tải Game Android Nhập Vai Third Blade - Chiến Binh Thép

Tải Game Android Nhập Vai Third Blade - Chiến Binh Thép

hot

Tải Game Android Nhập Vai Third Blade - Chiến Binh Thép 7344 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Third Blade là game android nhập vai hành động, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ quái vật trên những con đường bạn phải đi qua! Càng ở những màn sau, mức độ quyết liệt sẽ ngày càng cao...