Clip hiếp dâm của học sinh cấp 2

Clip hiếp dâm của học sinh cấp 2

Clip hiếp dâm của học sinh cấp 2 970 người thích(Miễn Phí)
Clip hiếp dâm của học sinh cấp 2 Thể loại:Tin tức
Truyện hiếp dâm hay nhất cực dâm lớp học dâm đãng hiếp dâm cô giáo có phim và video clip cực sướng..đây là một câu chuyện hiếp dâm..cho cô giáo uống thuốc và…mọi thứ sẽ đến..Trời ơi! Mình đã bị những đứa học trò của mình hãm hiếp, đây là một cú sốc rất lớn đánh vào nàng, làm Ngân đứng không vẫn nữa. Sau gần nữa tiếng đứng thẩn thờ người ra ở đấy, nàng định nhấc điện thoại lên báo cho chồng biết, nhưng không được chuyện này mà ảnh biết được thì ảnh sẽ chết mất làm do đây hả Ngân ơi..

Đọc truyện hiếp dâm hay nhất lớp học dâm đãng tột độ 18+

Ngân là giáo viên dạy môn Sinh ở trường PTTH cấp 3. năm nay cô đã 25 và đã có chồng. Cô cũng như bao cô gái trẻ khác có 1 khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng mảnh mai của tuổi thanh xuân. Với 1 chiều cao khá lý tưởng, cô cao 1m 65. Và nhất là có bộ ngực no tròn, nếu không muôn gọi là to. Và năm nay cô được nâng cấp từ dạy lớp 10 lên thành học lớp 11 tại trường.
Cũng chính năm nay chồng cô phải đi công tác xa nhà tại nước ngoài trong vòng 6 tháng. Lớp học mà cô dạy cũng như bao lớp học khác có nam có nữ và có học sinh ngoan hiền cũng như những đứa quậy phá


Truyen hiep dam hay nhat co phim va clip VIDEO
 

Truyện hiếp dâm hay nhất có phim và clip VIDEO ảnh 2

Vào một ngày nọ khi Ngân dạy bài “cơ thể học con người”, cũng như bao lần cô đều mang rất nhiều hình ảnh và tài liệu đến lớp để dạy bằng bao tâm sức và nhiệt huyết của mình để các em học trò có thể hiểu bài một cách kỹ lưỡng chứ không phải học vẹt. Sau khi tiết học kết thúc, bỗng có một em nữ tên Lan đứng dậy ” Dạ, thưa cô: em có câu hỏi muốn hỏi cô ạ”. Ngân đáp : ” có gì em cứ mạnh dạn hỏi, cô sẽ giải thích cho”. Sao bài học hôm nay cô không có vật thể thật để dạy chúng em ạ, còn những hình ảnh về các bộ phậ trên cơ thể con người hình như là còn thiếu thì phải. Thiếu gì vậy em, cô thấy cô đã dạy hết mỗi bộ phận trên cơ thể con ngươi rồi mà. Rồi đứa khác tên Hồng đứng dậy hỏi? Dạ còn chỗ kính sao không có hình vậy cô. Và lúc này thì Ngân đã hiểu ra đám học trò quỷ quái của mình đang hỏi mình về cái gì rồi. Ngân bỗng nghẹn lại và trả lời: Chỗ ấy đã có tên là chỗ kín thì em nào muốn biết thêm gặp riêng cô, cô sẽ chỉ dạy thêm. Rồi một đứa tên Hùng đứng dậy nói: Dạ, tụi em ai cũng muốn biết ạ, cô hãy dạy cho chúng em đi. Lúc này Ngân hết sức lúng túng và không biết phải trả lời đám học trò quỷ này của mình ra sao đây. Bất chợt tiếng chống báo hiệu kết thúc một tiết học vang lên ” tùng tùng, tùng…………” đã cứu cô thoát khỏi vòng vây của tụi nó. Câu hỏi này để tiết học sau cô sẽ trả lời cho các em nhé.

Tối hôm ấy khi Ngân ở nhà một mình, nàng đã suy nghĩ không biết trả lời như thế nào với tụi nhỏ vào ngày mai đây. Mình lấy đâu ra tư liệu để dạy tụi nó về cái chỗ ấy đây. Mà những thứ nhất là hình ảnh minh họa cụ thể hay vật thật thì đào đâu ra bây giờ. Lâu nay mình vốn dạy gì cho tụi nó mình cũng có đầy đủ tư liệu về hình ảnh cũng như vật thật để dạy. Suốt đêm ấy nàng đã chằn chọc băng khoăng không sao ngủ dược.

Sáng hôm sau, thì cuối cùng Ngân cũng đã nghĩ ra một phương pháp có thể nói là rất táo bạo. Tiếng chống trường báo hiệu giờ lên tiết môn Sinh vật của cô giáo Ngân cũng đã đến. Ngân bước vào lớp mà trong lòng đang lo âu sợ hãi, bồn chồn.

Truyện 18+ hiếp dâm hay nhất có phim và video FULL

Truyen 18+ hiep dam hay nhat co phim va video FULL

Kính chào tất cả các em, như hôm trứơc cô đã hứa với các em thì hôm nay cô sẽ trả lời sự thắc mắc của các em về những gì trên cơ thể người mà cô chưa dạy hết cho các em biết. Nhưng cô muốn các em trước hết phải hứa với cô một điều, bài học ngày hôm nay là một bài học đặc biệt mà chỉ có các em mới được học, ngoài ra không ở bất cứ nơi nào các em có thể được học đến. Dạ, tụi em hứa ạ! Cũng như mọi hôm cô luôn luôn muốn các em hiểu bài một cách cặn kẽ. Vậy thì hôm nay, cô sẽ làm vật mẫu để dạy các em, các em có đồng ý không. Lúc nay tâm trạng trong đầu óc của Ngân hết sức rối bời vì bài học này vi phạm một cách nghiêm trọng về vấn đề đạo đức nếu như có ai đó trong số tụi nhỏ tiết lộ ra là mình sẽ tiêu liền, có thể gặp một hậu quả mà nàng có thể gánh vác không nổi. Còn lúc này thì mấy đứa học sinh đang nghĩ chuyên gì vậy cà, hôm nay cô giáo sẽ dùng mình làm vật mẫu thật để dạy là sao nhỉ? Cảm mình mấy em trai hãy ra đóng lại tất cả các cánh cửa giùm cô nhé!

Truyen hiep dam hay nhat co phim va clip VIDEO anh 1

Khi tất cả các cánh cửa đã đóng xầm lại, thì lúc này Ngân đang rung lên như cầy xấy, hai chân nàng đang bủng rủng như không còn đứng dậy nổi nữa, còn khuôn mặt thì nóng bừng đỏ ửng. Rồi những gì mà ban đầu nàng đã quyết định thì giờ nó cũng đã đến. Ngân đứng trước bục giảng, một tay nàng đang từ từ ngỡ từng cúc áo một trên chiếc áo dài màu trắng có thêu ở phía trên một ít hoa lá. Còn tụi học sinh nhất là mấy đứa đực thì la ồ…….lên và thật bất ngờ khi thấy giờ đây cô mình đang thoát y trước mặt họ, đó là một điều mà không một cậu học sinh nào trên đời này nghĩ đến, cả lớp lúc này mắt đang sáng bừng tuy là phòng học có hơi bị tối đi nhưng dường như thị lực của họ chỉ có tăng lên thêm chứ không hề giảm đi, để xem coi truyên gì xảy ra. Còn bọn con gái còn ngạc nhiên hơn tụi con trai nữa ” trời ơi! Cô Ngân đang làm cái gì đây, có phải là sự thật không đấy hay là mình đang nằm mơ đây trời!!!!!!!!!”

Từng chiếc cúc áo một của Ngân đang dỡ ra và rồi một tiếng gió phù nho nhỏ phát lên chiếc áo dài trên người cô đã được cởi ra, rồi Ngân lúi cúi một cách lúng túng và lo âu sợ hãi khi tụt luôn chiếc quần dài của mình xuồng. Giờ đây trên thân thể nàng chỉ còn mỗi bộ đồ lót phong phanh mỏng tơi. Trước hàng chục cặp mắt đang nhìn chăm chăm lên người nàng, như đang khám phá một cái gì đó thật là mới mẻ. Tụi con trai thì nhìn trố cả mắt, nước miếng chảy tùm lum, và tất nhiên thằng nhỏ trong quần đứa nào cũng đứng dậy cả lên để đòi hỏi được xem như con mắt của chủ họ. Còn tụi con gái thì một số sợ sệt mắt nhắm tít lại không dám nhìn, còn một số thì ngượng ngạo nhìn lên để xem hi hí.

10 bóng hồng nóng bỏng từng qua tay A.Cole

10 bóng hồng nóng bỏng từng qua tay A.Cole


10 bóng hồng nóng bỏng từng qua tay A.Cole 356 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Số người đẹp từng qua đêm với gã Don Juan Ashley Cole nhiều không đếm xuể song chỉ có 10 người trong số đó khiến ngôi sao của Chelsea thực sự si mê.

Sĩ tử khuyết tật không muốn đặc cách vào đại học 2013

Sĩ tử khuyết tật không muốn đặc cách vào đại học 2013

hot hot

Sĩ tử khuyết tật không muốn đặc cách vào đại học 2013 483 người thích(Miễn Phí)

Bị mù từ khi hai tuổi, Võ Văn Nhật từ chối gợi ý làm hồ sơ xin đặc cách vào đại học mà muốn vượt vũ môn bằng sức học của mình. Còn cô gái Vũ Thị Hoài (Thái Bình) đến đăng ký dự thi trên lưng bố.

 Hướng phát triển mới cho trang tin điện tử?.

Hướng phát triển mới cho trang tin điện tử?.

hot hot

 Hướng phát triển mới cho trang tin điện tử?. 448 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Java (*.jar)
Tải game bản Android (*.apk)

TakaTaka là một sản phẩm của Cốc Cốc, đây là một hệ thống trao đổi truy cập giữa các trang tin điện tử để từ đó các trang có thể tăng đáng kể lượng người đọc mà không mất phí quảng cáo.

Tử vi hàng ngày cho 12 cung - Thứ Ba của bạn 08/10/2013 )

Tử vi hàng ngày cho 12 cung - Thứ Ba của bạn 08/10/2013 )

hot

Tử vi hàng ngày cho 12 cung - Thứ Ba của bạn 08/10/2013 ) 339 người thích(Miễn Phí)

Cùng xem bói vui tử vi hàng ngày thứ 3 của bạn xem có điều gì mới , có điều gì bất ngờ sẽ đến với mình không nha các mem 12 cung . Các bạn có biết tình yêu , sự nghiệp của mình như thế nào không ? Chúng ta cùng tìm hiểu nha .!.!.!.