Game android Vua Bóng Rổ - Huyền Thoại Đường Phố 1 tựa game thể thao vô cùng hấp dẫn và sôi động không kém gì môn thể thao vua. Nơi có các vận động viên nổi tiếng thế giơi đến từ Trung Quốc hay đến từ giải nhà nghề Mỹ NBA

Game bóng rổ có cách chơi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua những vận động viên cao to sao cho lại gần chiếc rổ của đối thủ và ném những quả bóng vào trúng chiếc rổ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự khó vì bạn phải chịu sự ngăn cản của đối thủ luôn bủa vây bạn bất cứ lúc nào bạn cầm bóng.
Game bong ro cho android có nhiều kiểu chơi cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chế độ chơi online hay offline tùy í. Với chế độ chơi offline bạn cũng có thể chọn chế độ tập luyện để sao cho khả năng ném bóng trúng rổ của bạn ở vị trí xa nhất trở nên chính xác hơn. Ở chế độ 1 đấu 1 bạn sẽ chỉ huy cả đội bóng của mình phối hợp vơi nhau để ghi thật càng nhiều điểm càng tốt. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn đội đó sẽ giành chiến thắng.
Với các phím điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình bạn có thể nhẹ nhàng ném những quả bóng vào rổ thật dễ dàng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game hot nhất mà lại miễn phí này về máy của mình nhé.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
Game Android Miễn Phí - Fly With Jerry - Chạy Đua Cùng Jerry

Game Android Miễn Phí - Fly With Jerry - Chạy Đua Cùng Jerry

hot hot

Game Android Miễn Phí - Fly With Jerry - Chạy Đua Cùng Jerry 79656 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Hình ảnh chú chuột đáng yêu Jerry trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom & Jerry đã quá quen thuộc rồi nhỉ ! Nay chú ta lại xuất hiện hoành tráng trên game android miễn phí - Fly With Jerry - Chạy Đua Cùng Jerry rất hay và vui nhộn ! Tải game và chơi game miễn phí nhé :)

Game android mien phi - Bắn gà Xmac

Game android mien phi - Bắn gà Xmac


Game android mien phi - Bắn gà Xmac 50 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Gameandroid Bắn Gà 2 Xmas v2.0.1 - Giáng Sinh Đại Chiến . Những con gà đang trở lại với kế hoạch thông thường của họ thống trị thế giới, và lần này họ đang dùng trong dịp Giáng sinh!

Turbo Fly HD -  Đại Chiến Trên Không

Turbo Fly HD - Đại Chiến Trên Không

hot hot

Turbo Fly HD -  Đại Chiến Trên Không 41853 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

TurboFly HD là một trò chơi đua xe của tương lai nhịp độ nhanh. Bây giờ trong HD và hiện đang được bán, giá đặc biệt trong một thời gian hạn chế!

Tải Game Android Vui Nhộn - Ếch Nhả Đạn

Tải Game Android Vui Nhộn - Ếch Nhả Đạn

hot

Tải Game Android Vui Nhộn - Ếch Nhả Đạn 41681 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Ếch Nhả Đạn là game android vô cùng thú vị và hấp dẫn trên Vipgame68.com. với cốt truyện dựa trên một trò chơi của người maya cổ đại sẽ đem đến cho quý vị rất nhiều điều thần bí trong game.