Game android Vua Bóng Rổ - Huyền Thoại Đường Phố 1 tựa game thể thao vô cùng hấp dẫn và sôi động không kém gì môn thể thao vua. Nơi có các vận động viên nổi tiếng thế giơi đến từ Trung Quốc hay đến từ giải nhà nghề Mỹ NBA

Game bóng rổ có cách chơi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua những vận động viên cao to sao cho lại gần chiếc rổ của đối thủ và ném những quả bóng vào trúng chiếc rổ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự khó vì bạn phải chịu sự ngăn cản của đối thủ luôn bủa vây bạn bất cứ lúc nào bạn cầm bóng.
Game bong ro cho android có nhiều kiểu chơi cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chế độ chơi online hay offline tùy í. Với chế độ chơi offline bạn cũng có thể chọn chế độ tập luyện để sao cho khả năng ném bóng trúng rổ của bạn ở vị trí xa nhất trở nên chính xác hơn. Ở chế độ 1 đấu 1 bạn sẽ chỉ huy cả đội bóng của mình phối hợp vơi nhau để ghi thật càng nhiều điểm càng tốt. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn đội đó sẽ giành chiến thắng.
Với các phím điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình bạn có thể nhẹ nhàng ném những quả bóng vào rổ thật dễ dàng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game hot nhất mà lại miễn phí này về máy của mình nhé.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
Game android moi,mien phi - City Jum - vipgame68.com

Game android moi,mien phi - City Jum - vipgame68.com

hot hot

Game android moi,mien phi - City Jum - vipgame68.com 88 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

City Jump – là một game android moi thú vị rất dễ ngây nghiện đối với những ai yêu thích các anh hùng , siêu nhân , dị nhân trên màn ảnh . Hiện nay game này hoàn toàn miễn phí cho điện thoại android.

Tải Game Android Lord of Magic - Pháo Đài Thép

Tải Game Android Lord of Magic - Pháo Đài Thép

hot hot

Tải Game Android Lord of Magic - Pháo Đài Thép 867528 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Lord of Magic là game android thể loại tháp phòng thủ đang được ưa chuộng với chiến thuật đa dạng và khung cảnh chiến đấu rất đẹp.

Tải game bắn gà phiên bản mới 2014  - Xạ thủ gà

Tải game bắn gà phiên bản mới 2014 - Xạ thủ gà

hot

Tải game bắn gà phiên bản mới 2014  - Xạ thủ gà 578644 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Chắc hẳn game android kinh điển bắn gà không còn xa lạ với mỗi chúng ta rồi phải không các bạn? Đây là các chú gà điên và chúng ta phải tiêu diệt nó bằng cách bắn chúng .

Tower Defense - Đại Chiến Thế Giới

Tower Defense - Đại Chiến Thế Giới

hot

Tower Defense - Đại Chiến Thế Giới 69141 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Tower Defense - Đại Chiến Thế Giới - Game android thủ thành HD cực hay trên Vipgame68.com. Với hình ảnh đẹp mắt bạn đang sở hữu game cho android hay nhấ