Game android Vua Bóng Rổ - Huyền Thoại Đường Phố 1 tựa game thể thao vô cùng hấp dẫn và sôi động không kém gì môn thể thao vua. Nơi có các vận động viên nổi tiếng thế giơi đến từ Trung Quốc hay đến từ giải nhà nghề Mỹ NBA

Game bóng rổ có cách chơi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua những vận động viên cao to sao cho lại gần chiếc rổ của đối thủ và ném những quả bóng vào trúng chiếc rổ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự khó vì bạn phải chịu sự ngăn cản của đối thủ luôn bủa vây bạn bất cứ lúc nào bạn cầm bóng.
Game bong ro cho android có nhiều kiểu chơi cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chế độ chơi online hay offline tùy í. Với chế độ chơi offline bạn cũng có thể chọn chế độ tập luyện để sao cho khả năng ném bóng trúng rổ của bạn ở vị trí xa nhất trở nên chính xác hơn. Ở chế độ 1 đấu 1 bạn sẽ chỉ huy cả đội bóng của mình phối hợp vơi nhau để ghi thật càng nhiều điểm càng tốt. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn đội đó sẽ giành chiến thắng.
Với các phím điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình bạn có thể nhẹ nhàng ném những quả bóng vào rổ thật dễ dàng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game hot nhất mà lại miễn phí này về máy của mình nhé.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải về máy
Game Android Kim Cương Cực HOT 2013

Game Android Kim Cương Cực HOT 2013

hot hot

Game Android Kim Cương Cực HOT 2013 87287 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Phiên bản Game Kim Cương mới nhất năm 2013 cho điện thoại. Tai Game Android Kim Cuong hay với nội dung cực kỳ hấp dẫn, đồ họa lung linh và sống động

Battery Stats Plus Pro - Ứng Dung Tiết Kiệm Pin Cho Android

Battery Stats Plus Pro - Ứng Dung Tiết Kiệm Pin Cho Android

hot

Battery Stats Plus Pro - Ứng Dung Tiết Kiệm Pin Cho Android 126458 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Battery Stats Plus Pro là phần mềm tiết kiệm pin cực kỳ hữu ích cho các thiết bị Android nhờ khả năng quản lý các ứng dụng hết sức hợp lý.

Where

Where's My Water ? - Tắm Cho Cá Sấu


Where 114975 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Cảm giác ngột ngạt, khó thở khi trải qua những ngày không tắm gội.

Pool Break Pro - Tay Cơ Đỉnh Cấp

Pool Break Pro - Tay Cơ Đỉnh Cấp

hot hot

Pool Break Pro - Tay Cơ Đỉnh Cấp 50511 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Pool Break Pro là một tựa game đánh bida nổi tiếng trên hệ điều hành android, trò chơi mô phỏng thực tế với độ chính xác cao, đồ họa 3D đẹp mắt cho bạn cái nhìn tường tận và kỹ càng về môn thể thao nổi tiếng này.