Game android Vua Bóng Rổ - Huyền Thoại Đường Phố 1 tựa game thể thao vô cùng hấp dẫn và sôi động không kém gì môn thể thao vua. Nơi có các vận động viên nổi tiếng thế giơi đến từ Trung Quốc hay đến từ giải nhà nghề Mỹ NBA

Game bóng rổ có cách chơi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua những vận động viên cao to sao cho lại gần chiếc rổ của đối thủ và ném những quả bóng vào trúng chiếc rổ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự khó vì bạn phải chịu sự ngăn cản của đối thủ luôn bủa vây bạn bất cứ lúc nào bạn cầm bóng.
Game bong ro cho android có nhiều kiểu chơi cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chế độ chơi online hay offline tùy í. Với chế độ chơi offline bạn cũng có thể chọn chế độ tập luyện để sao cho khả năng ném bóng trúng rổ của bạn ở vị trí xa nhất trở nên chính xác hơn. Ở chế độ 1 đấu 1 bạn sẽ chỉ huy cả đội bóng của mình phối hợp vơi nhau để ghi thật càng nhiều điểm càng tốt. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn đội đó sẽ giành chiến thắng.
Với các phím điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình bạn có thể nhẹ nhàng ném những quả bóng vào rổ thật dễ dàng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game hot nhất mà lại miễn phí này về máy của mình nhé.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
Tải Game Android Chém Hoa Quả Sexy

Tải Game Android Chém Hoa Quả Sexy

hot

Tải Game Android Chém Hoa Quả Sexy 6798 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với game chém hoa quả - game android hot trên di động và trên mạng xã hội. Và để them phần hấp dẫn cho trò game, nhà sản xuất game đã cho ra những phiên bản khác nhau của game chém hoa quả.

Tai Game Android  hell driver rebel cực hot.

Tai Game Android hell driver rebel cực hot.

hot hot

Tai Game Android  hell driver rebel cực hot. 624 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Tai Game Android hell driver rebel cực hot dòng xe đua có thứ hạng cao,tốc độ là điều chúng ta mong muốn.

Tải Game Android Bắn cá – Fishing Diary

Tải Game Android Bắn cá – Fishing Diary

hot hot

Tải Game Android Bắn cá – Fishing Diary 22135 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Fishing Diary là một game andriod cực kỳ dễ chơi và hấp dẫn đã có bản chơi trên mobile . Bạn chỉ cần click vào màn hình nơi có nhiều cá để bắt được cá, tùy vào cá lớn hay nhỏ sẽ được số tiền tương ứng, ngoài ra còn có nâng cấp súng để mạnh hơn, làm nhiệm vụ.

Tower Defense - Đại Chiến Thế Giới

Tower Defense - Đại Chiến Thế Giới

hot

Tower Defense - Đại Chiến Thế Giới 70075 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Tower Defense - Đại Chiến Thế Giới - Game android thủ thành HD cực hay trên Vipgame68.com. Với hình ảnh đẹp mắt bạn đang sở hữu game cho android hay nhấ