Game android Vua Bóng Rổ - Huyền Thoại Đường Phố 1 tựa game thể thao vô cùng hấp dẫn và sôi động không kém gì môn thể thao vua. Nơi có các vận động viên nổi tiếng thế giơi đến từ Trung Quốc hay đến từ giải nhà nghề Mỹ NBA

Game bóng rổ có cách chơi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua những vận động viên cao to sao cho lại gần chiếc rổ của đối thủ và ném những quả bóng vào trúng chiếc rổ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự khó vì bạn phải chịu sự ngăn cản của đối thủ luôn bủa vây bạn bất cứ lúc nào bạn cầm bóng.
Game bong ro cho android có nhiều kiểu chơi cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chế độ chơi online hay offline tùy í. Với chế độ chơi offline bạn cũng có thể chọn chế độ tập luyện để sao cho khả năng ném bóng trúng rổ của bạn ở vị trí xa nhất trở nên chính xác hơn. Ở chế độ 1 đấu 1 bạn sẽ chỉ huy cả đội bóng của mình phối hợp vơi nhau để ghi thật càng nhiều điểm càng tốt. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn đội đó sẽ giành chiến thắng.
Với các phím điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình bạn có thể nhẹ nhàng ném những quả bóng vào rổ thật dễ dàng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game hot nhất mà lại miễn phí này về máy của mình nhé.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
Where

Where's My Valentine? - Chú Cá Sấu Ưa Sạch Sẽ

hot hot

Where 40083 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Swampy là một chú cá sấu có chút khác biệt so với cá sấu khác trong hệ thống cống rãnh và ông rất thích tắm vòi sen! Loại bỏ dơ bẩn và hướng dẫn để Swampy tắm với trên sáu cấp độ thách thức nhưng luôn giữ cho mắt tập trung, thủ thuật và bẫy!

Xe Tăng Đại Chiến

Xe Tăng Đại Chiến

hot hot

Xe Tăng Đại Chiến 85808 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Game hành động hấp dẫn.Trận chiến chống lại kẻ thù xảo quyệt và trở thành Anh hùng xe tăng .

Game Cho Android Time To Rock - Chạy Đua Với Thời Gian

Game Cho Android Time To Rock - Chạy Đua Với Thời Gian

hot

Game Cho Android Time To Rock - Chạy Đua Với Thời Gian 50011 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Time To Rock là một game android đua xe chiến đấu kiểu mới theo thời gian cực hay và hấp dẫn . Hãy bắn , bắn và tiêu diệt đối thủ của bạn thật nhiều trong khi chạy đua với thời gian .

Game android moi - Đảo vàng di động- vipgame68.com

Game android moi - Đảo vàng di động- vipgame68.com

hot hot

Game android moi - Đảo vàng di động- vipgame68.com 635 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Game android moi đào vàng chắc hẳn đã quá quen thuốc với mọi người rồi , nay phiên bản game Đào Vàng 2 – phiên bản tiếp theo của game đào vàng kinh điển hoàn toàn mới , hay và hấp dẫn hơn nhiều so với phiên bản cũ.