Game android Vua Bóng Rổ - Huyền Thoại Đường Phố 1 tựa game thể thao vô cùng hấp dẫn và sôi động không kém gì môn thể thao vua. Nơi có các vận động viên nổi tiếng thế giơi đến từ Trung Quốc hay đến từ giải nhà nghề Mỹ NBA

Game bóng rổ có cách chơi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua những vận động viên cao to sao cho lại gần chiếc rổ của đối thủ và ném những quả bóng vào trúng chiếc rổ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự khó vì bạn phải chịu sự ngăn cản của đối thủ luôn bủa vây bạn bất cứ lúc nào bạn cầm bóng.
Game bong ro cho android có nhiều kiểu chơi cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chế độ chơi online hay offline tùy í. Với chế độ chơi offline bạn cũng có thể chọn chế độ tập luyện để sao cho khả năng ném bóng trúng rổ của bạn ở vị trí xa nhất trở nên chính xác hơn. Ở chế độ 1 đấu 1 bạn sẽ chỉ huy cả đội bóng của mình phối hợp vơi nhau để ghi thật càng nhiều điểm càng tốt. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn đội đó sẽ giành chiến thắng.
Với các phím điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình bạn có thể nhẹ nhàng ném những quả bóng vào rổ thật dễ dàng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game hot nhất mà lại miễn phí này về máy của mình nhé.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
Bói Vui Tử Vi - Lại Đây Thầy Phán :)

Bói Vui Tử Vi - Lại Đây Thầy Phán :)

hot hot

Bói Vui Tử Vi - Lại Đây Thầy Phán :) 985875 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Tử Vi Bói Toán - Một ứng dụng , dịch vụ giải trí đơn giản , vui nhộn mà chính xác , thể hiện những khía cạnh của con người về cuộc sống , tình yêu , sự nghiệp công danh , sức khỏe , tình yêu . . . trong thế giới của mình qua những câu bói vui , ý nghĩa . . .

Tải game bắn gà phiên bản mới 2014  - Xạ thủ gà

Tải game bắn gà phiên bản mới 2014 - Xạ thủ gà

hot

Tải game bắn gà phiên bản mới 2014  - Xạ thủ gà 578597 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Chắc hẳn game android kinh điển bắn gà không còn xa lạ với mỗi chúng ta rồi phải không các bạn? Đây là các chú gà điên và chúng ta phải tiêu diệt nó bằng cách bắn chúng .

Ai Là Triệu Phú

Ai Là Triệu Phú

hot

Ai Là Triệu Phú 7462 người thích(Miễn Phí)

Game show nổi tiếng trên truyền hình Ai là triệu phú đã có phiên bản cho android với những câu hỏi khó khác nhau không trùng lặp cho người chơi...

Temple Run: Brave

Temple Run: Brave


Temple Run: Brave 70365 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Temple Run Brave là một bản sao của game Temple Run