Game android Vua Bóng Rổ - Huyền Thoại Đường Phố 1 tựa game thể thao vô cùng hấp dẫn và sôi động không kém gì môn thể thao vua. Nơi có các vận động viên nổi tiếng thế giơi đến từ Trung Quốc hay đến từ giải nhà nghề Mỹ NBA

Game bóng rổ có cách chơi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua những vận động viên cao to sao cho lại gần chiếc rổ của đối thủ và ném những quả bóng vào trúng chiếc rổ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự khó vì bạn phải chịu sự ngăn cản của đối thủ luôn bủa vây bạn bất cứ lúc nào bạn cầm bóng.
Game bong ro cho android có nhiều kiểu chơi cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chế độ chơi online hay offline tùy í. Với chế độ chơi offline bạn cũng có thể chọn chế độ tập luyện để sao cho khả năng ném bóng trúng rổ của bạn ở vị trí xa nhất trở nên chính xác hơn. Ở chế độ 1 đấu 1 bạn sẽ chỉ huy cả đội bóng của mình phối hợp vơi nhau để ghi thật càng nhiều điểm càng tốt. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn đội đó sẽ giành chiến thắng.
Với các phím điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình bạn có thể nhẹ nhàng ném những quả bóng vào rổ thật dễ dàng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game hot nhất mà lại miễn phí này về máy của mình nhé.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
Tải Game Đua Ô Tô 3D - Siêu Tốc Độ 3

Tải Game Đua Ô Tô 3D - Siêu Tốc Độ 3

hot

Tải Game Đua Ô Tô 3D - Siêu Tốc Độ 3 95700 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Nếu như ở các phiên bản game android đua xe như NFS hay Asphalt là những cuộc đua đường phố của những tay đua không chuyên thì ở phiên bản game Đua Ô Tô 3D địa hình này bạn sẽ là tay đua chuyên nghiệp với những giải thưởng cao quý trong làng đua xe như đua xe công thức 1.

Game android Samurai Veneance II -Huyền Thoại Samurai

Game android Samurai Veneance II -Huyền Thoại Samurai

hot

Game android Samurai Veneance II -Huyền Thoại Samurai 68689 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Game android Samurai Veneance II đã ra đời khá lâu, nhưng đây là một tựa game hành động xuất sắc , rất đáng có trên thiết bị android của những gamer yêu thích thể loại game này .

game android - Game contra 4 Hack bất tử

game android - Game contra 4 Hack bất tử

hot hot

game android - Game contra 4 Hack bất tử 233 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Game contra 4 Hack bất tử trên mobile phiên bản giống 100%.

Where

Where's My Valentine? - Chú Cá Sấu Ưa Sạch Sẽ

hot hot

Where 39747 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Swampy là một chú cá sấu có chút khác biệt so với cá sấu khác trong hệ thống cống rãnh và ông rất thích tắm vòi sen! Loại bỏ dơ bẩn và hướng dẫn để Swampy tắm với trên sáu cấp độ thách thức nhưng luôn giữ cho mắt tập trung, thủ thuật và bẫy!