Game android Vua Bóng Rổ - Huyền Thoại Đường Phố 1 tựa game thể thao vô cùng hấp dẫn và sôi động không kém gì môn thể thao vua. Nơi có các vận động viên nổi tiếng thế giơi đến từ Trung Quốc hay đến từ giải nhà nghề Mỹ NBA

Game bóng rổ có cách chơi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua những vận động viên cao to sao cho lại gần chiếc rổ của đối thủ và ném những quả bóng vào trúng chiếc rổ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự khó vì bạn phải chịu sự ngăn cản của đối thủ luôn bủa vây bạn bất cứ lúc nào bạn cầm bóng.
Game bong ro cho android có nhiều kiểu chơi cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chế độ chơi online hay offline tùy í. Với chế độ chơi offline bạn cũng có thể chọn chế độ tập luyện để sao cho khả năng ném bóng trúng rổ của bạn ở vị trí xa nhất trở nên chính xác hơn. Ở chế độ 1 đấu 1 bạn sẽ chỉ huy cả đội bóng của mình phối hợp vơi nhau để ghi thật càng nhiều điểm càng tốt. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn đội đó sẽ giành chiến thắng.
Với các phím điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình bạn có thể nhẹ nhàng ném những quả bóng vào rổ thật dễ dàng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game hot nhất mà lại miễn phí này về máy của mình nhé.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
Đội Quân Nhảy Nhót | Game Android | Vipgame68.com

Đội Quân Nhảy Nhót | Game Android | Vipgame68.com

hot hot

Đội Quân Nhảy Nhót | Game Android | Vipgame68.com 98839 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Đội quân nhảy nhót - một game android manga thu hút đông đảo bạn trẻ cả nam lẫn nữa . Game có tông sáng tươi, sử dụng nhiều bao viền tròn, highlight . Đây là một game android moi do vipgame68.com phân phối .

chơi game android để tìm Gấu đi chơi Trung Thu.

chơi game android để tìm Gấu đi chơi Trung Thu.

hot hot

chơi game android để tìm Gấu đi chơi Trung Thu. 521 người thích(Miễn Phí)

Tin game android Có những nhiều người đặt câu hỏi cho tôi rằng "chẳng có người yêu mới phải chui đầu vào game". Có thật thế không?

Tải Game Android Chém Hoa Quả Sexy

Tải Game Android Chém Hoa Quả Sexy

hot

Tải Game Android Chém Hoa Quả Sexy 6621 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với game chém hoa quả - game android hot trên di động và trên mạng xã hội. Và để them phần hấp dẫn cho trò game, nhà sản xuất game đã cho ra những phiên bản khác nhau của game chém hoa quả.

Pikachu

Pikachu

hot hot

Pikachu 76856 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Đây là phiên bản Pikachu cổ điển trên PC giúp bạn xả stress cực kỳ hiệu quả .