Game android Vua Bóng Rổ - Huyền Thoại Đường Phố 1 tựa game thể thao vô cùng hấp dẫn và sôi động không kém gì môn thể thao vua. Nơi có các vận động viên nổi tiếng thế giơi đến từ Trung Quốc hay đến từ giải nhà nghề Mỹ NBA

Game bóng rổ có cách chơi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua những vận động viên cao to sao cho lại gần chiếc rổ của đối thủ và ném những quả bóng vào trúng chiếc rổ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự khó vì bạn phải chịu sự ngăn cản của đối thủ luôn bủa vây bạn bất cứ lúc nào bạn cầm bóng.
Game bong ro cho android có nhiều kiểu chơi cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chế độ chơi online hay offline tùy í. Với chế độ chơi offline bạn cũng có thể chọn chế độ tập luyện để sao cho khả năng ném bóng trúng rổ của bạn ở vị trí xa nhất trở nên chính xác hơn. Ở chế độ 1 đấu 1 bạn sẽ chỉ huy cả đội bóng của mình phối hợp vơi nhau để ghi thật càng nhiều điểm càng tốt. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn đội đó sẽ giành chiến thắng.
Với các phím điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình bạn có thể nhẹ nhàng ném những quả bóng vào rổ thật dễ dàng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game hot nhất mà lại miễn phí này về máy của mình nhé.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
chơi game android để tìm Gấu đi chơi Trung Thu.

chơi game android để tìm Gấu đi chơi Trung Thu.

hot hot

chơi game android để tìm Gấu đi chơi Trung Thu. 97 người thích(Miễn Phí)

Tin game android Có những nhiều người đặt câu hỏi cho tôi rằng "chẳng có người yêu mới phải chui đầu vào game". Có thật thế không?

game android - Đua xe địa hình

game android - Đua xe địa hình


game android - Đua xe địa hình 88 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Cartoon Moto Cross là một game cho android thuộc thể loại đua xe rất hay và hấp dẫn cho bạn giải trí mỗi ngày . Hãy cùng tham gia và các đường đua bất tận nào !

Game ăn kim cương Jewels Star v1.6

Game ăn kim cương Jewels Star v1.6

hot hot

Game ăn kim cương Jewels Star v1.6 62070 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Đối với game Jewels Star v1.6 – kim cương ngôi sao cực lạ này của chúng tôi, các bạn sẽ thấy có những viên kim cương cùng với những ngôi sao nữa

Big Sport Fishing 3D - Game Câu Cá 3d For Android

Big Sport Fishing 3D - Game Câu Cá 3d For Android

hot

Big Sport Fishing 3D - Game Câu Cá 3d For Android 1415 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Big Sport Fishing 3D - Một game Android thể loại Câu cá. Với hơn 6 triệu lượt download trên google play, có thể nói đây là game câu cá dành cho Android hấp dẫn nhất hiện nay.