Game android Vua Bóng Rổ - Huyền Thoại Đường Phố 1 tựa game thể thao vô cùng hấp dẫn và sôi động không kém gì môn thể thao vua. Nơi có các vận động viên nổi tiếng thế giơi đến từ Trung Quốc hay đến từ giải nhà nghề Mỹ NBA

Game bóng rổ có cách chơi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua những vận động viên cao to sao cho lại gần chiếc rổ của đối thủ và ném những quả bóng vào trúng chiếc rổ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thật sự khó vì bạn phải chịu sự ngăn cản của đối thủ luôn bủa vây bạn bất cứ lúc nào bạn cầm bóng.
Game bong ro cho android có nhiều kiểu chơi cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn chế độ chơi online hay offline tùy í. Với chế độ chơi offline bạn cũng có thể chọn chế độ tập luyện để sao cho khả năng ném bóng trúng rổ của bạn ở vị trí xa nhất trở nên chính xác hơn. Ở chế độ 1 đấu 1 bạn sẽ chỉ huy cả đội bóng của mình phối hợp vơi nhau để ghi thật càng nhiều điểm càng tốt. Đội nào ghi được nhiều điểm hơn đội đó sẽ giành chiến thắng.
Với các phím điều khiển được hiển thị rõ ràng trên màn hình bạn có thể nhẹ nhàng ném những quả bóng vào rổ thật dễ dàng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game hot nhất mà lại miễn phí này về máy của mình nhé.

Mã QrCode giúp tải game nhanh

Tải game bản Android (*.apk)
game android mien phi - bắn trứng khủng

game android mien phi - bắn trứng khủng

hot hot

game android mien phi - bắn trứng khủng 25 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Chắc hẳn thể loại game bắn trứng khủng long trên PC đã quá quen thuộc đối với bạn . Giờ đây Bắn trứng khủng long đã có phiên bản.

Super Jumping Finn

Super Jumping Finn


Super Jumping Finn 1018562 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Dựa theo phim hoạt hình quen thuộc nổi tiếng Adventure Time trên kênh Cartoon Network

Nosferatu Twilight

Nosferatu Twilight

hot hot

Nosferatu Twilight 67006 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Bạn là người dễ thương nhất, nhanh nhất và ma cà rồng tốt nhất của mọi thời đại. Bạn có thể thoát khỏi ánh nắng mặt trời đủ dài để đạt được điểm cao nhanh nhất trên hành tinh này?

Guns’n’Glory  - Đại Chiến Thế Giới Thứ II

Guns’n’Glory - Đại Chiến Thế Giới Thứ II

hot

Guns’n’Glory  - Đại Chiến Thế Giới Thứ II 39902 người thích(Miễn Phí)
Tải game bản Android (*.apk)

Guns’n’Glory là trò chơi mô phỏng chiến tranh thế giới thứ 2 giành cho Android. Trong trò chơi, bạn sẽ được hòa mình vào không khí chiến đấu tàn khốc và quyết lượt. Hãy lái xe tăng và chỉ huy đội quân chiến đấu...