test 2

Trong cuộc phiêu lưu bất ngờ của mình, Om Nom bứt phá khỏi chiếc hộp và đi qua các khu rừng tươi tốt, các thành phố bận rộn, các bãi phế liệu và đường hầm dưới lòng đất, tất cả để theo đuổi một mục tiêu - KẸO! Trên đường đi nhân vật của chúng ta sẽ gặp được những người bạn hỗ trợ mình để tìm được nhiều Kẹo.

Hãy cùng Om Nom đi tìm thật nhiều kẹo về cho mình .

Với các nhân vật mới, các yếu tố trò chơi mới mẻ và tất nhiên, Om Nom, việc thu thập kẹo chưa bao giờ lại thú vị đến thế! Hoàn thành các sứ mệnh khó khăn để giành huy chương, thăng cấp trong trò chơi và tiếp cận các mức đặc biệt. Chơi cùng bạn bè của bạn để xem ai có thể đạt điểm cao nhất, hoặc tự mình giải các câu đố!

Hãy kiên nhẫn để tìm được cơ hội tốt nhất cắt được kẹo vào miệng của Om Nom, bạn cắt được càng nhiều càng tốt và trong thời gian ngắn nhất nhé. 

Trải nghiệm các đồ họa, âm thanh và các yếu tố trò chơi hoàn toàn mới, bao gồm khả năng di chuyển Om Nom. Bạn sẽ cảm thấy thú vị và độc đáo cùng hòa mình vào cuộc hành trình của Om Nom.

Thu thập số sao hoàn hảo và thu thập trái cây theo chiến thuật để hoàn thành sứ mệnh ở mỗi mức.

Cách chơi game cut the rope tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nó đòi hỏi tính khéo léo, kiên trì rất cao, ngoài ra bạn cần phải nhanh tay và tính toán sao cho vừa ăn được ngôi sao mà khi cắt hết dây viên kẹo sẽ rơi vào đúng miệng của con ếch. Nếu viên kẹo rơi trượt quá 3 lần bạn sẽ thua màn chơi đó. Các màn chơi càng ngày sẽ càng rất khó đòi hỏi bạn phải có kĩ thuật càng ngày càng cao.

Hãy cùng tải game cute the rope để giúp chú ếch ddi tìm kẹo ăn no bụng nhé.

 

Tải về máy
Tags: