test 2

 Game Army Vs Zombie là game đang thu hút được khá nhiều người chơi bạn có thể tải game tại vipgame68.com, đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ để chiến đấu giành phần thắng.

Người chơi hãy cố gắng bắn thật nhiều Zombie 

Trò chơi hành động quốc phòng, rất đơn giản để chơi, thao tác thực hiện rất dễ dàng không đòi hỏi nhiều ở người chơi, sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn những phút giây thư giản thoải mái.
Bạn hãy cố gắng kiểm soát Hero và Sản xuất quân để đánh bại càng nhiều zombie càng tốt. Zombie sẽ tấn công liên tục vào thành nhà bạn đấy hãy hết sức cẩn thận

Thao tác thực hiện đơn giản vô cùng, bạn chỉ cần chạm tay vào các chiến binh để họ có thể tấn công tiêu diệt hết chỗ zombie đang tiến đến thành nhà bạn.

Các zombie đang cố gắng tấn công vào thành nhà bạn

Với hình ảnh đồ họa vô cùng sống động, cảm giác như đang chiến đấu ngoài đời thật, bạn sẽ có cảm giác vô cùng hồi hộp căng thẳng như đang tham gia vào một trận chiến thật. Hãy hóa thân mình vào làm các chiến binh hùng dũng cố gắng đánh bại hết các zombie mang lại hòa bình cho thế giới.

Âm thanh cũng vô cùng sống động, nghe như bạn đang ở trong một cuộc chiến tranh với tiếng sung, tiếng đạn ,tiếng bom và cả tiếng các zombie. 

Các zombie sẽ trốn rất nhiều ở dưới mặt đất, các bạn hãy hết sức đề phòng các zombie tấn công nhé. Hãy cố gắng thu lại thật nhiều vàng và kim cương khi tiêu diệt được hết các đối thủ.

 

Màn hình khi đăng nhập vào trong game

 


 

Tải về máy
Tags: game hành động, game chiến thuật